ClockThứ Năm, 19/11/2020 19:22

Nâng cao kỹ năng bảo đảm an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường

TTH.VN - Thông qua lớp tập huấn, học viên được phổ biến các nội dung, gồm: phân loại ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm...

Chiều 19/11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế và Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà phối hợp tổ chức lớp tập huấn công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường năm 2020. 32 học viên là các trưởng trạm y tế, thư ký chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường của 15 xã, phường.

Thông qua lớp tập huấn, học viên được phổ biến các nội dung, gồm: phân loại ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm; đặc điểm ngộ độc thực phẩm cấp tính, chẩn đoán ngộ độc thực phẩm cấp tính do sinh vật, do hóa chất, do thức ăn chứa các chất độc tự nhiên, do thức ăn bị biến chất; biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm; quy trình giám sát, xử lý bữa ăn đông người; sử dụng nguồn nước sạch và nhà vệ sinh chất lượng….

TĂNG PHÁI

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thông tin doanh nghiệp:
Giấy vệ sinh cuộn lớn và vai trò quan trọng trong hệ thống vệ sinh công cộng

Giấy vệ sinh cuộn lớn ngày càng trở nên phổ biến trong các hệ thống vệ sinh công cộng nhờ vào khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này không chỉ là vật dụng thiết yếu mà còn góp phần quan trọng trong việc duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho cộng đồng.

Giấy vệ sinh cuộn lớn và vai trò quan trọng trong hệ thống vệ sinh công cộng
Đảm bảo di chuyển bằng máy bay an toàn

Năm 2024 đã thổi bùng lên lo ngại về việc di chuyển bằng máy bay, đặc biệt là trong những tuần gần đây, khi hơn 200 người đã thiệt mạng trong hai vụ tai nạn riêng biệt chỉ cách nhau vài ngày.

Đảm bảo di chuyển bằng máy bay an toàn
Xu hướng thực phẩm toàn cầu năm 2025

Trong bối cảnh thực phẩm ngày càng “trở nên toàn cầu”, những sáng kiến phát triển ẩm thực ra đời với tốc độ ánh sáng, cộng thêm sức nặng của truyền thông xã hội, các đầu bếp trên thế giới đang ngày càng biến đổi và sáng tạo ẩm thực, trong đó mọi quy luật đều có thể bị phá vỡ. Trong năm mới 2025, dưới dây là một số xu hướng được nhận định sẽ định hình xu hướng ẩm thực toàn cầu.

Xu hướng thực phẩm toàn cầu năm 2025

TIN MỚI

Return to top