Châu Á sẽ không đạt mục tiêu khí hậu, nếu không thay đổi chế độ ăn uống
19/08/2023 13:35
Đây là nhận định được ông Ryan Huling, Giám đốc Truyền thông Cấp cao tại Viện Thực phẩm Tốt châu Á - Thái Bình Dương đưa ra trong một bài viết đăng tải trên Tạp chí Nikkei Asia ngày 16/8.
Phối hợp làm rõ 10 vụ trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích tại Bệnh viện Trung ương Huế
04/08/2023 21:02
Đó là kết quả sau 5 năm (2018 – 2023) thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên lĩnh vực y tế tại Bệnh viện Trung ương Huế giữa Công an TP. Huế và Bệnh viện Trung ương Huế được tổ chức sơ kết vào ngày 4/8.
Dành thêm nhiều chính sách ưu đãi với người có công
20/07/2023 13:00
Giữ trọn đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo, cải cách, đổi mới các chế độ chính sách để tri ân người có công (NCC) với cách mạng và gia đình NCC. Từ những quyết sách, chính sách đúng đắn, nhân văn đã góp phần đem lại những đổi thay về đời sống tinh thần, vật chất đối với NCC và thân nhân NCC.
Khi nhu cầu tiêu thụ lúa mì ngày càng tăng, châu Á lo ngại về an ninh lương thực
27/11/2022 14:39
Trong 10 năm qua, việc tiêu thụ lúa mì ở châu Á đã tăng hơn 30% do người dân dần đa dạng hóa chế độ ăn uống. Trong khi các loại thực phẩm làm từ lúa mì như bánh mì, mì sợi… đã trở nên phổ biến và quen thuộc gần như lúa gạo, thì việc trồng lúa mì ở châu Á lại không dễ dàng, buộc nhiều nước phải phụ thuộc vào nhập khẩu.
Đồng hành nền kinh tế xanh
06/11/2022 14:38
Ở Huế dù đã có không ít những cuộc vận động, khuyến cáo người dân hạn chế sử dụng túi ni lông, ly nhựa, hộp nhựa dùng một lần. Thế nhưng hiện nay nó lại ngày càng phổ biến, nhất ở các chợ, quán sá bán thức ăn, đồ uống...
Trung Quốc: Bắc Kinh nới lỏng hơn nữa hạn chế chống dịch COVID-19
05/06/2022 22:11
Truyền thông ngày 5/6 đưa tin, Bắc Kinh (Trung Quốc) sẽ nới lỏng hơn nữa các hạn chế chống dịch COVID-19 bằng cách cho phép hoạt động ăn uống trong không gian trong nhà, khi thủ đô của nước này đang dần bình thường hóa xã hội với số ca nhiễm giảm.
Châu Á sẽ không đạt mục tiêu khí hậu, nếu không thay đổi chế độ ăn uống
Đây là nhận định được ông Ryan Huling, Giám đốc Truyền thông Cấp cao tại Viện Thực phẩm Tốt châu Á - Thái Bình Dương đưa ra trong một bài viết đăng tải trên Tạp chí Nikkei Asia ngày 16/8.