ClockThứ Năm, 03/05/2018 21:50

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại A Lưới

TTH.VN - Nằm trong Tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018 (15/4-15/5), cuối tháng 4 đến nay, Ban chỉ đạo Liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện A Lưới tổ chức kiểm tra về việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Tiếp tục tăng cường công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩmCần tăng cường chế tài xử lý vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩmTrứng gà sạch của Đức Việt80% cơ sở đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Kiểm tra vệ sinh bếp ăn tập thể

Theo đó, đoàn tiến hành kiểm tra 19 cơ sở và phần lớn đã chấp hành tốt các quy định về VSATTP trong sản xuất, kinh doanh.Tuy nhiên, đoàn phát hiện ở một số cơ sở chưa có giấy phép kinh doanh, chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP; chưa khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, khu chế biến thức ăn còn chật hẹp... 

Đoàn đã lập biên bản nhắc nhở; đồng thời thu giữ, tiêu hủy một số sản phẩm quá hạn sử dụng cũng như hàng hóa không rõ nguồn gốc và các cơ sở ký cam kết không tái phạm trong thời gian đến.

Tin, ảnh: Minh Văn

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thông tin doanh nghiệp:
Giấy vệ sinh cuộn lớn và vai trò quan trọng trong hệ thống vệ sinh công cộng

Giấy vệ sinh cuộn lớn ngày càng trở nên phổ biến trong các hệ thống vệ sinh công cộng nhờ vào khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này không chỉ là vật dụng thiết yếu mà còn góp phần quan trọng trong việc duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho cộng đồng.

Giấy vệ sinh cuộn lớn và vai trò quan trọng trong hệ thống vệ sinh công cộng
Đảm bảo di chuyển bằng máy bay an toàn

Năm 2024 đã thổi bùng lên lo ngại về việc di chuyển bằng máy bay, đặc biệt là trong những tuần gần đây, khi hơn 200 người đã thiệt mạng trong hai vụ tai nạn riêng biệt chỉ cách nhau vài ngày.

Đảm bảo di chuyển bằng máy bay an toàn
Xu hướng thực phẩm toàn cầu năm 2025

Trong bối cảnh thực phẩm ngày càng “trở nên toàn cầu”, những sáng kiến phát triển ẩm thực ra đời với tốc độ ánh sáng, cộng thêm sức nặng của truyền thông xã hội, các đầu bếp trên thế giới đang ngày càng biến đổi và sáng tạo ẩm thực, trong đó mọi quy luật đều có thể bị phá vỡ. Trong năm mới 2025, dưới dây là một số xu hướng được nhận định sẽ định hình xu hướng ẩm thực toàn cầu.

Xu hướng thực phẩm toàn cầu năm 2025

TIN MỚI

Return to top