ClockThứ Tư, 24/02/2016 21:45

156 cơ sở được cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

TTH - Ngày 24/2, Chi cục Quản lý Chất lượng nông lâm thủy sản tỉnh công bố kết quả kiểm tra, xếp loại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đảm bảo điều kiện an toàn, chất lượng.

Thời gian qua, Chi cục đã kiểm tra 217 cơ sở, phần lớn đều đạt loại A (tốt), B (đạt); trong đó 156 cơ sở được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Còn lại 8 cơ sở chưa đạt, chi cục lập biên bản xử lý; đồng thời, yêu cầu các cơ sở phải đảm bảo các điều kiện chất lượng, an toàn thực phẩm mới được phép hoạt động.

Hoàng Triều

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

An toàn thực phẩm từ Sáng kiến Một Sức Khỏe

Cải thiện an toàn thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và chợ truyền thống là mục tiêu hướng đến tại Hội nghị tổng kết Hợp phần An toàn thực phẩm Sáng kiến Một Sức Khỏe do Quỹ CGIAR Trust Fund tài trợ, Viện Thú y thuộc Bộ NN & PTNT phối hợp cùng Viện nghiên cứu Chăn nuôi Quốc tế (ILRI) tổ chức, diễn ra tại TP. Huế trong ngày 27/12.

An toàn thực phẩm từ Sáng kiến Một Sức Khỏe
Tranh tài cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn thực phẩm

Chiều 30/8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh (ATVSTP) tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn thực phẩm lần thứ II, năm 2024”. Hội thi thu hút gần 50 thí sinh của các đội dự thi và đông đảo cổ động viên đến từ 9 huyện, thị, thành phố.

Tranh tài cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn thực phẩm

TIN MỚI

Return to top