Khởi nghiệp từ ngành F&B vẫn “nóng”
08/07/2023 10:25
F&B (Food&Beverage) là khái niệm được nhắc chung về ngành kinh doanh ẩm thực và đồ uống, tuy không còn mới mẻ song vẫn là lựa chọn khởi nghiệp hàng đầu, nhất là với người trẻ.
“Ngôi nhà” cho pin, mảnh vỡ thủy tinh- Tại sao không?
30/06/2023 14:52
Trong pin có các kim loại nặng như chì (Pb), thủy ngân (hg), kẽm (Zn), cadmium (Cd) và Asen (As) hay còn gọi là thạch tín…. Khi pin đã qua sử dụng nếu không được thu gom, xử lý đúng cách mà thải lung tung vào môi trường, trải qua quá trình ăn mòn, các kim loại nặng sẽ ngấm vào đất, gây ô nhiễm nước ngầm, nước mặt và hệ sinh thái thực vật - động vật. Con người sinh sống, tiêu thụ đồ ăn, thức uống bị nhiễm thì cơ thể cũng dần dà bị tích lũy kim loại nặng, rất nguy hại cho sức khỏe.
Reserve là gì? Cách sử dụng Reserve đạt hiệu quả tốt nhất?
27/06/2023 08:45
Ngày nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để cải thiện sức khỏe, làn da ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đặc biệt, các loại thức uống bổ trợ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, hương vị thơm ngon, dễ uống mang lại nhiều tác động tốt cho sức khỏe là dòng sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Reserve đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Có gì đặc biệt tại ngày hội Họa sắc F&B Huế 2023?
12/06/2023 10:45
Dành riêng cho cộng đồng kinh doanh và khởi nghiệp ngành ẩm thực và đồ uống tại tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực lân cận, ngày hội Họa sắc F&B Huế 2023 hứa hẹn mang đến trải nghiệm, kiến thức kinh doanh và quản trị mạnh mẽ, với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam.
Đồng hành nền kinh tế xanh
06/11/2022 14:38
Ở Huế dù đã có không ít những cuộc vận động, khuyến cáo người dân hạn chế sử dụng túi ni lông, ly nhựa, hộp nhựa dùng một lần. Thế nhưng hiện nay nó lại ngày càng phổ biến, nhất ở các chợ, quán sá bán thức ăn, đồ uống...
Còn nhiều yếu tố gây áp lực lên mặt bằng giá vào cuối năm
23/10/2022 08:54
Các yếu tố gây áp lực lên mặt bằng giá như giá dịch vụ khám-chữa bệnh theo yêu cầu, giá lương thực, thực phẩm, đồ uống, may mặc cũng thường tăng vào giai đoạn chuyển mùa và thời điểm lễ Tết cuối năm.
Chúng ta đang ăn gì?
24/07/2022 07:31
Thực ra, câu hỏi mà chúng tôi muốn đặt ra ở đây không phải về việc ăn uống hàng ngày, như một cách bảo toàn sự sống mà vấn đề là, thông qua lượng thức ăn, đồ uống hàng ngày, chúng ta đã đảm bảo được sức khỏe của mình một cách tốt nhất có thể hay chưa!
Khởi nghiệp từ ngành F&B vẫn “nóng”
F&B (Food&Beverage) là khái niệm được nhắc chung về ngành kinh doanh ẩm thực và đồ uống, tuy không còn mới mẻ song vẫn là lựa chọn khởi nghiệp hàng đầu, nhất là với người trẻ.