ClockThứ Tư, 22/06/2022 04:56

Gần 200 khách sạn được tập huấn an toàn thực phẩm

TTH.VN - Ngày 21/6, Sở Du lịch phối hợp với Sở Y tế tổ chức lớp tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm cho đối tượng nhà hàng trong khách sạn.

Giải pháp an toàn cho hệ tiêu hóa nhạy cảm đến từ “công thức vàng” E-zyms BIG của Dược phẩm Tín Phong22 tác phẩm đoạt giải tại Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông năm 2021Kiểm soát an toàn thực phẩmĐẩy mạnh giáo dục và truyền thông về an toàn vệ sinh thực phẩmChọn hạt dưa an toànKhông để người nào đang cách ly, tự điều trị COVID-19 tại nhà không có Tết

Cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trao đổi với các học viên

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 học viên là các cán bộ phụ trách bộ phận bếp đến từ các khách sạn, phục vụ lưu trú kết hợp với nhà hàng ăn uống.

Học viên được cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật cần áp dụng đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; hướng dẫn cách quản lý, giám sát bữa ăn đông người để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn việc thực hiện chế độ kiểm thực và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo Quyết định 1246 của Bộ Y tế. Đồng thời các học viên được nghe phổ biến Nghị định số 124 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115 quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Tin, ảnh: Đức Quang

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

An toàn thực phẩm từ Sáng kiến Một Sức Khỏe

Cải thiện an toàn thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và chợ truyền thống là mục tiêu hướng đến tại Hội nghị tổng kết Hợp phần An toàn thực phẩm Sáng kiến Một Sức Khỏe do Quỹ CGIAR Trust Fund tài trợ, Viện Thú y thuộc Bộ NN & PTNT phối hợp cùng Viện nghiên cứu Chăn nuôi Quốc tế (ILRI) tổ chức, diễn ra tại TP. Huế trong ngày 27/12.

An toàn thực phẩm từ Sáng kiến Một Sức Khỏe
Giảm sử dụng đồ nhựa dùng một lần trong khách sạn

Sau một thời gian thực hiện kế hoạch giảm sử dụng đồ nhựa dùng một lần trong các hoạt động kinh doanh du lịch, nhiều khách sạn trên địa bàn TP. Huế đã thu về kết quả tích cực, góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường.

Giảm sử dụng đồ nhựa dùng một lần trong khách sạn
Thông tin doanh nghiệp:
Review khách sạn Pullman Vũng Tàu 5 sao sang trọng

Khách sạn Pullman Vũng Tàu là khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên tại đây. Với thiết kế sang trọng và dịch vụ tuyệt vời, đây là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình. Hãy cùng Vie Limo khám phá nơi lưu trú đẳng cấp nhất Vũng Tàu!

Review khách sạn Pullman Vũng Tàu 5 sao sang trọng

TIN MỚI

Return to top