Kiểm tra vệ sinh bếp ăn tập thể
Theo đó, đoàn tiến hành kiểm tra 19 cơ sở và phần lớn đã chấp hành tốt các quy định về VSATTP trong sản xuất, kinh doanh.Tuy nhiên, đoàn phát hiện ở một số cơ sở chưa có giấy phép kinh doanh, chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP; chưa khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, khu chế biến thức ăn còn chật hẹp...
Đoàn đã lập biên bản nhắc nhở; đồng thời thu giữ, tiêu hủy một số sản phẩm quá hạn sử dụng cũng như hàng hóa không rõ nguồn gốc và các cơ sở ký cam kết không tái phạm trong thời gian đến.
Tin, ảnh: Minh Văn