ClockThứ Tư, 06/04/2011 14:18

Rau cải trộn trứng rán – đẹp mắt, thơm ngon

TTH - Màu xanh bắt mắt của cọng rau cải, màu vàng ươm của lòng đỏ trứng gà, rắc thêm ít hạt vừng đã rang chín, là bạn đã có món rau thơm ngon thỏa mãn mọi giác quan.

Nguyên liệu:

- 300g rau cải xanh, 3 lòng đỏ trứng gà, 50g vừng rang chín

- Gia vị, xì dầu

 

Cách làm:

- Rau cải xanh bỏ phần gốc, rửa sạch từng lá dưới vòi nước và cắt khúc dài chừng 5-7cm.

- Luộc trước rau cải, vớt ra để ráo nước

- Lòng đỏ trứng gà đánh tan cùng chút gia vị, hành khô băm nhỏ, và đem rán.

- Cắt trứng đã rán thành sợi nhỏ kích thước bằng rau cải.

- Trộn đều rau cải, trứng, gia vị, 2 thìa nhỏ xì dầu, vừng đã rang vàng. Nếu ăn được cay có thể thêm vài lát ớt.

- Nếu không thích món trộn và muốn có vị béo ngậy, hãy xào rau cải, rồi thêm trứng đã thái chỉ. Khi nào gần ăn rắc thêm ít vừng.



Theo Suckhoedoisong

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phát triển nhiều kỹ thuật chuyên sâu điều trị tim mạch

Can thiệp điều trị rối loạn nhịp, can thiệp mạch vành, bệnh tim bẩm sinh bằng dụng cụ, can thiệp điều trị suy tĩnh mạch... là một trong những kỹ thuật chuyên sâu được Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 triển khai thường quy trong thời gian vừa qua, đem đến cơ hội điều trị khỏi bệnh cho những người bệnh mắc các bệnh lý tim mạch, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng.

Phát triển nhiều kỹ thuật chuyên sâu điều trị tim mạch

TIN MỚI

Return to top